Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

News

Kinh nghiệm bán hàng online trên Facebook từ 70 triệu VND vốn

Case build 1 shop bán hàng online trên Facebook với số vốn cực thấp (70 triệu), lãi thêm 20-50 triệu / tháng (và còn tăng lên)

Tháng 9 vừa qua do hơi rảnh nên mình có làm thêm 1 case này, bên cạnh công việc kinh doanh chính, mình viết các bạn đọc chơi nhé

:v Lợi thế khi bắt đầu:

 1. Đã biết chạy Facebook ads + chạy tốt (chi tiêu mỗi tháng hơn 100 củ đều đều từ năm 2017). Có thể đi học lớp Facebook tại đây
 2. Nhân viên có khả năng rep đơn + chốt đơn tốt (bế nhân viên từ page chính sang làm chơi chơi)
 3. Có kinh nghiệm về thời trang (5 năm), biết nhìn đồ và “cảm giác” được đồ nào bán chạy.

Sản phẩm kinh doanh cho case mới:

 1. Thời trang, trên 18 tuổi để có thể chạy FB MES 1 cách dễ dàng.
 2. Mới cứng, không liên quan gì đến dòng đồ đang kinh doanh, lấy hàng nguồn mới.
 3. Nguồn hàng ngon, tận gốc sản xuất. Do khéo mồm nên có những mã còn không phải lấy trước, xin ảnh bán cho vui.
 4. Giá nhập: 140 (chủ yếu) – lấy nhiều giảm còn 130k. Giá bán 320k (chủ yếu).
 5. Ảnh sản phẩm: xin của chủ xưởng.

Quy trình làm việc (hàng ngày)

 1. Với nhân viên, 3 nhân viên rep mỗi ca 1 người. Sáng 9h-12h, chiều 12h đến 18h, tối 18h đến đi ngủ (thường thì 12h nv ngủ). Nhân viên ca sáng kiêm việc đun đơn lên GHTK.
 2. Chốt gọi đồ bên xưởng về 15h hàng ngày. 17h soạn đồ. Soạn xong mang ra bưu cục lúc 18h.
 3. Mình chỉnh ads: 12h đêm, tầm 1h là xong, vừa làm vừa vuốt mèo.
 4. Up bài: 30p cho cả tuần. Ảnh đẹp là được, khỏi content chữ mất công (sai với các thầy dậy vãi nồi)

Sử dụng vốn (70 triệu) như nào:

 1. Nhập hàng “theo ngày”: khởi điểm nhập có 7 triệu (được 50 đồ). Khoảng 5 dây (20 đồ) trong ngày đầu để…lấy quan hệ và 30 đồ cho các ngày kế tiếp.
 2. 2 triệu 5 đi mua 1 cái BM 30 (mình chả biết đắt hay rẻ, mua xài 1 lần mà), 1 cái BM5 đang dùng sẵn + 3 tài khoản cá nhân thì mình không xài vì cái gì ra cái đó.
 3. 1 cái credit card 50 triệu để add thẻ: mình định viết title là bắt đầu với 20 triệu cơ, vì cái thẻ này vốn trả sau tận 45 ngày.
 4. Vẫn dư 1 ít tiền, đủ trả lương nhân viên tháng đầu nếu lỗ vốn :v, đủ bù ship.

Kết quả kinh doanh:

 1. Tháng 10: Doanh số 161 triệu, lãi 22 triệu (13% doanh thu)
 2. Tháng 11: Doanh số 274 triệu, lãi 27 triệu (9% doanh thu)
 3. Tháng 12: Doanh số 249 triệu, lãi 28 triệu (11%)
 4. Tháng 1 (Tết chốt 17.1): Doanh số 315 triệu, lãi 60 triệu (19% doanh thu)
 5. Tháng 2 (từ 27.1 đến lúc viết bài – 8 ngày): Doanh số 125 triệu. Lãi 15 triệu.

Đặc biệt: Hàng tồn hiện tại ở nhà là 40 triệu. Lãi nằm trong túi, lãi không chết hàng.
Điểm chính giúp thành công:

 1. Quy trình chốt đơn với khách + làm việc giữa nhân viên cực đơn giản
 • Hôm trước có đọc 1 bài là ngày 100 đơn thì KPI nhân viên như nào, quy trình ra sao… thì mình vô rep là tầm 100 đơn cần quái gì quy trình. Mình làm 1 group chat (Fb) để nhân viên giải quyết thắc mắc với nhau, 1 group chat zalo để nhân viên chốt xong đơn để gửi lên đó, không chat bậy. 1 quyển sổ ghi đơn cho tiện tay và 1 file excel để ghi các thứ khác. Doanh thu khoảng 300 triệu thì cứ thế mà làm là đơn giản nhất.
 • Khách ốp hết theo cân nặng, cái này anh em làm lâu sẽ biết, khỏi cần tư vấn gì nhiều, cứ cân nặng mà ốp size. Mình bỏ qua bước alo xác nhận đơn hàng (tốn thời gian, giọng vùng miền nghe nhức đầu), chấp nhận hàng hoàn. Tỉ lệ hoàn là 5% tháng thường và 7% tháng Tết, cho hết vô chi phí là xong. Khách comment thì không rep cái nào cả, đun hết vào Nhắn tin. Nội dung nhắn thì mình chuẩn hoá cho nhân viên 1 lượt là xong.
 • Sản phẩm dễ bán (cái này không dám show vì mỗi lần show sản phẩm là 1 đống người lại bán cùng, nên thôi lộc ai người nấy hưởng)
 • Chạy Ads có kinh nghiệm, không so với các thầy hay các chuyên gia chạy thuê, nuôi voi, chạy bùng… Mình chạy FB 4 năm chưa bùng của FB nghìn nào luôn.

Chạy ADS như thế nào?
Có 2 cách chạy (bạn thân mình nó làm cách 1 và nó vẫn thành công, mình làm cách 2) – cùng chạy FB MESSEGER ADS

Cách 1: Chả cần biết cái quái gì về ads cảNgân sách vít TRỌN ĐỜI 1 số tầm 1 triệu, để 10 ngày, chạy 1 chiến dịch 1 nhóm 1 post, 1 nhóm đó nhét 1 – 3 từ khoá “cảm thấy” ngon cơm (vẫn cứ là kinh nghiệm, loanh quanh sao cái tệp nó tầm 5 triệu người), chạy hết ấn Quảng Cáo Lại. Đắt tắt, rẻ giữ. 10 Sản phẩm là 10 nhóm, 100 sản phẩm là 100 nhóm. Chạy trên 1 tài khoản.Nghe vô lí đúng không các bạn, nhưng thực sự con AI FB giờ nó khôn lắm rồi, điều hướng 1 từ nhỏ là xong. Cách này có hiệu quả không, mình khẳng định là có, thậm chí cầm chỉ số đi “loè gà” thì còn đẹp hơn. Điểm yếu của cách: Không scale up sản phẩm được, các mã bán cứ đều đều nhau, khi có hàng hoàn thì mã đó có khi chết đọng ở nhà. Nhìn mã hot cũng không biết làm sao cho nó hot lên. Nhưng AN TOÀN.


Cách 2: Chạy Look A Like
Mình chạy 1 từ khoá như thằng bạn mình, kéo dài tầm 1 tuần để có tương tác và inbox => cầm tệp đó làm 1 cái Look A Like 1%, 2%, 3%. 1 chiến dịch mình sẽ chạy 4 nhóm: nhóm (1%), nhóm (2% -1%), nhóm (3%-2%-1%) và nhóm Bơm (Từ khoá – 3% – 2% – 1%). Mỗi nhóm 50k (ngân sách hàng ngày).Hết 2 ngày thì Tắt Đắt, Giữ Rẻ. Rẻ giữ lại thì lại Sao chép (tách theo tuổi), hết 2 ngày thì lại tiếp tục Tắt đắt giữ rẻ. rồi lại tách theo hệ điều hành (android, iphone). Như vậy 1 chiến dịch của mình sẽ có khoảng 5-15 nhóm, sau 1 thời gian thì cứ tắt dần. Và cái này làm trên NHIỀU tài khoản (thế mới đi mua BM 30)Điểm mạnh: Scale up sản phẩm tốt, cái nào bán chạy vô trend thì cứ gọi là tăng doanh thu ầm ầm. Nhưng điểm yếu là không an toàn, gặp ngày FB bão bủng voi chạy đầy đường 1 cái có khi mất tiền oan).

:v, tại mình cũng không phải người chạy và buôn đồ trên fb giỏi (mình làm chủ yếu là Instagram, bán bằng hình ảnh) nên các bạn thấy tự rút được bài học gì thì cứ rút nhé

:v . Facebook chưa hết thời, nhưng kiếm cơm từ nó thì khó hơn xưa. Ngoài ra làm gì thì cũng cần kinh nghiệm cũng như trải nghiệm cả. Bài hơi dài, rất cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Bạn nào cần hỏi đáp gì thì mình sẽ giải đáp trong phạm vi hiểu biết của mình.
Bổ sung sau khi nghe ý kiến comment:

 • nhiều bạn bảo chạy như này thì không lãi, chính xác là lãi nó có loanh quanh 10-15% doanh thu thôi thôi. Do tỉ lệ chuyển đổi tốt (nhân viên kinh nghiệm), các bạn chuyên chạy ads thì sẽ làm tốt hơn chủ shop rồi.
 • Cái này làm ăn xổi thôi khó phát triển, chính xác luôn. Cái này mình ghi rõ là làm khi mình rảnh mà.
 • Làm lớn lên nữa lỗ chắc, cái này mình không khẳng định, lí do là mình có tồn hàng quái đâu mà lỗ, cùng lắm không tăng lãi thôi. Dự định cũng chỉ kéo đến mức ngân sách 10m 1 ngày (hiện 4-5m) là mình cũng stop.
 • không có 1 case nào là phù hợp với tất cả mọi người, mình chỉ chia sẻ cho vui thôi chứ mình không dạy fb, không bán gì trên fb cá nhân nhé 🙁 FB toàn mèo với truyện tranh thôi ạ .
 • Đi học 1 lớp Facebook ads tại VINALINK (Click here)

Bài viết chia sẻ của bạn Nguyễn trên Ecommerce GroupTuyển nhân viên văn phòng tphcm không cần kinh nghiệm

Cần tuyển 05 nhân viên làm Văn phòng tại quận 1 – TPHCM không cần kinh nghiệm, lương cao, chấp nhận sinh viên mới ra trường – Nhanh nhẹn hoạt bát và có ngoại hình khá

Nơi làm việc : 23 Trần Nhật Duật – Quận 1 – TPHCM
Công việc : Nhân viên văn phòng cho Công ty đào tạo Kinh doanh và marketing tầng lớp người đi làm và Chủ doanh nghiệp .

Mô tả công việc chính :
+ Phụ trách việc văn phòng sổ sách, ghi chép , nhập liệu hàng ngày
+ Chat Inbox support fanpage để trả lời khách hàng trên Facebook
+ Comments trả lời khách hàng
+ Nghe điện thoại khi khách có nhu cầu và tư vấn khách dùng dịch vụ
+ In ấn tài liệu cho khách học viên
+ Chuẩn bị đồ đạc và email cho học viên lịch học
+ Liên hệ với giảng viên Book lịch dạy
+ Sắp xếp cho Nhân sự trực lớp sạch sẽ gọn gàng
+ Quản lý danh sách lớp học và hỗ trợ học viên khi cần

Thời gian làm : 9h -17h hàng ngày – Được nghỉ thứ 7 và Chủ nhật
Thời gian làm thêm (Được tính thêm tiền) : 18h-21h30 các ngày và ngày chủ nhật nếu làm thêm ngoài giờ được tính thêm tiền trực lớp

Thu nhập : Trung bình từ 12-25 triệu/ VND/ Tháng (Đấy là tính thu nhập thực tế của những nhân viên hiện tại)
Được làm việc và nghỉ việc khá thoải mái, tuần làm 5 ngày – điều kiện tốt nhất cho những ai cần Công việc văn phòng không cần quá nhiều kinh nghiệm tại TPHCM.

Ưu tiên : Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, các ngành Kinh tế, nhanh nhẹn hoạt bát ngoại hình tốt để kích hoạt năng lượng nơi làm việc và lớp học.
Ưu tiên : Học viên của Vinalink tại TPHCM và Hà Nội các lớp đã học

Mọi chi tiết CV nộp về [email protected]
Tiêu đề : Nhân viên văn phòng tại TPHCM

Dịch vụ Tick Xanh Facebook Blue Badge miễn phí

Vinalink nhận giới thiệu những cá nhân, nghệ sĩ, Doanh nghiệp làm Tic Xanh Facebook Blue Badge miễn phí để giúp họ có khả năng xác minh chính danh trên FB.

Hiện nay nhu cầu có Tick Xanh màu da trời bên cạnh NICK hay fanpage của các Nghệ sĩ, người nổi tiếng, các tổ chức chính phủ, đoàn thể, doanh nghiệp, thương hiệu lớn là nhu cầu rất lớn.

Trên thị trường, tận dụng sự thiếu hiểu biết của đại đa số người dùng Facebook hoặc họ biết nhưng ngại làm hoặc không biết làm nên thuê các dịch vụ đăng ký Tick Xanh với chi phí như Xác định tick xanh cho Facebook cá nhân từ 50-200 triệu VND hoặc fanpage doanh nghiệp bị hét từ 300-600 triệu VND.

Thực tế các cá nhân chính danh nếu nổi tiếng, có hàng vài chục ngàn Follow xịn, lại được đài báo, báo chí viết nhiều thì việc làm thủ tục tick xanh không quá khó và có thể tự làm.

Đối với Doanh nghiệp, tổ chức lớn có thương hiệu, có quy mô, có số lượng Like ổn, có các hoạt động chính danh quan trọng thường xuyên trên MXH thì việc yêu cầu cấp thủ tục tick xanh cũng có thể thực hiện được.

Khóa học Facebook Marketing của Vinalink cũng hướng dẫn học viên có thể tự làm các thủ tục xin cấp Tick xanh Facebook nếu tự mình kiểm tra thấy Hồ sơ cá nhân hay doanh nghiệp hợp lệ, có thể xin cấp được thì sẽ theo 7 bước hướng dẫn cấp tick xanh cho Profile hay Fanpage.

ĐĂNG KÝ HỌC CÁCH XIN CẤP TICK XANH FACEBOOK

Ngoài ra Vinalink cũng giới thiệu các cá nhân , Doanh nghiệp không muốn đi học mà nhờ người có chuyên môn làm giúp thủ tục với Facebook thì cũng có thể liên hệ tại đây : Gửi email yêu cầu tới [email protected] với tiêu đề : Nhờ làm thủ tục Tick Xanh Facebook .

Khóa học Giám Đốc – CEO điều hành doanh nghiệp

Khóa học CEO – Giám Đốc điều hành doanh nghiệp theo chuẩn Đại Học Harvard của Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Imentor do Shark Vương sáng lập lại sắp ra Khóa huấn luyện này với sự hướng dẫn từ 6 chuyên gia đầu ngành hiện nay về Kinh doanh, tài chính, Nhân sự, Bán hàng, Xây dựng hệ thống trực tiếp đứng lớp.

Phần 1 : CHIẾN LƯỢC KINH DOANH :

+ Hướng dẫn lập Plan gọi vốn cho các Vòng từ AI, SEED, VC…
+ Hướng dẫn lập Hồ sơ Công ty : Mô hình Lean Canvas, BMC, Làm lại sứ mệnh, triết lý, tầm nhìn, năng lực, cốt lõi, mô hình kinh doanh, Nhãn hiệu, bản quyền, pháp lý
+ Phân tích Sản phẩm dịch vụ : Cấu trúc sản phẩm, Mô hình BCG, 9 phương pháp chọn sản phẩm dễ launching; Chiến lược khác biệt hóa sản phẩm.
+ Phân tích xu thế ngành hàng : Quy mô và tốc độ tăng trưởng, Thời điểm mùa vụ, Khả năng gia nhập thị trường, Mức độ công nghệ, Luật và điều kiện, Nguồn cung và hệ thống phân phối, Đặc trưng tài chính, Tốc độ thay đổi công nghệ và trend, Khả năng Toàn cầu hoá, Phân khúc và Thị trường mục tiêu, Thị phần và xu thế, Các mức giá theo phân khúc.
+ Khách hàng mục tiêu : Demographics/Geographic, Lối sống và Tâmlý hành vi, văn hoá, Hình mẫu mua hàng, Khả năng mua sản phẩm, Khách hàng chi tiền, Đối tượng sử dụng và đối tượng ảnh hưởng.
+ Phân tích đối thủ : Định vị phân khúcThị phầnĐịnh vị khác biệtSản phẩm keyĐối thủ GlobalĐối thủ gián tiếpĐối thủ tương laiTrở ngại gia nhậpngành hàngGiá bán và chất lượngĐộ phủ brandMô hình kinh doanh, phân phối SWOTConcept và kênh truyền thôngĐịnh vị chiến lược (Usp, Distingtive)Đánh giá rủi roTrend ngànhThị trường mục tiêuMôi trường cạnh tranhSức mạnh của doanh nghiệpXác định định vịKế hoạch marketing và chiến lược bán hàngMô hình phân phốiChiến lược thương hiệuBộ nhận diện Logo Key visualHình mẫuTemplate EcatalogIntro videoKey Sound FontsDomain, web Map FanpageBao bì tem mácTriết lýSloganKey messageTính cáchTrade marketingĐội ngũ salesQuỹ trìnhCơ sở vật chất,trang thiết bị PosmO2OKế hoạch truyền thôngTruyền thông bán hàngCustomer mapping( Thông điệp, Đối tượng)Kênh tiếp cậnÝ tưởng thuyết phụSản xuất vật liệuCông cụ hỗ trợTiến hành và đo hiệu quảDigital PlatformTruyền thôngthương hiệuTạo phễu khách hàngChăm sóc , hậu mãiRTB, RTBelive, RTA(Customer Insights)Phát triển đối tác, Mentor, Advisor4.0, Bigdata,Digital PlatformThực thi – vận hành hoạt độngDigital Platform, ERPĐất đai nhà xưởng thiết bịKế hoạch sản xuấtNhân lực lao độngTối ưu khả năngKiểm soát chất lượngThiết bị và nội thấtQuản trị nguồn lựcCung ứng và phân phốiGiao hàng thu tiền thanh toán chăm sóc hậu mãi R&DKiểm soát tài chínhKế hoạch phòng tai nạnĐào tạo tay nghềCông đoàn và PR nội bộVăn hoá doanh nghiệpQuan hệ chính quyềnPháp luật ngành, cháy nổ, môi trường, an toàn VSTPBáo cáo thuế, kiểm toánKế hoạch công nghệMục tiêu phát triểnKế hoạch xây dựng nền tảng số hoáCác ứng dụng phần mềmCác thiết bị phần cứngHệ thống viễn thông và liên lạcNhân sự công nghệTổ chức và quản trịNhân sự KeyQuỹ định và Quy phạmHệ thống nhân sựHệ thống cố vấnChuyên gia chuyên mônSơ đồ tổ chức hành chínhCấu trúc quản trịTriết lý văn hoá DNJob description và scope of workLộ trình thăng tiếnQuỹ định khen thưởng và kỷ luậtHoạt động nâng cấp EQ, IQCác phong trào sáng tạo đổi mớiPhát triển bền vững và trách nhiệm xã hộiMục tiêu xã hộiChính sáchChứng nhậnCác hoạt động cộng đồng chínhKế hoạch phát triển bền vữngPhát triển, các dấu mốc về tăng trưởng vốn, thị trườngMục tiêu dài hạnChiến lược tăng trưởngCác dấu mốcĐánh giá rủi roKế hoạch thoái vốnKế hoạch tài chínhDự án khả thi Doanh thu 3 nămBáo cáo Doanh thu nămDự án dòng tiềnBảng cân đối tài sảnKế hoạch gọi vốn vàsử dụng vốnCác phương án dựphòng rủi roNghiên cứu sản phẩmBCGThử nghiệm mẫuMức giáĐưa kế hoạch vàohành độngLập Plan và gửi planBản thoả thuận bảo mậtCover, phụ lục, ngày,sốtrang,DisclaimerGiao diện bản trình bàyTạo bảnElectronic và bảninPhương án Tàichính ban đầuVay nợGóp cổ phầnNguồn vốnNhà đầu tư Thiên ThầnCrowdfundingGóp vốn từ khách hàngQuỹ đầu tưCTY đầu tưCTY nhỏTập đoàn lớnGia đình bạn bèNgân hàng, Cty tài chínhP2P LendingICO, IPO, OTCVườn ƯơmSharktankTechfest,Startup ContestNGO, GOVChọn đội nhómPhân quyền quyết địnhPhân nhiệm vụvà timelineXác định cácvấn đề chínhĐánh giá năng lựcThưởng phạtSố lượng và yêu cầuchuyên mônSWOTThời gian, công sức đónggóp và thu nhậpKế hoạch nội bộ chocty đang hoạt độngĐánh giá thực tạiXây dựng mục tiêuGiải quyết vấn đềvướng mắcPhân tích tỷ suấtTỷ suất thanh khoảnTỷ suất lợi nhuận, P/LROE, ROI, ROA, EBITDATỷ suất nguồn nợTỷ suất hoạt động tài sảnNguồn khách hàng chínhSản phẩm theo BCGNguồn lựcCác mối quan hệƯu đãi riêng, ưu đãi chính sáchThế mạnh cốt lõiBằng sáng chế,phát minhNguồn hàng tốtBí kíp nghề

Tuyệt chiêu Bán hàng online kiếm 900 triệu/ tháng

Bật mí tuyệt chiêu Bán hàng online, Kinh doanh online lãi 900 triệu/ tháng nhàn hạ bằng chiêu bán hàng trên các Báo điện tử hiện có một số đơn vị đang làm

Bước 1 : Chạy quảng cáo Native ads (dạng Sponsor Article) trên các báo lớn để tăng uy tín như Zing, Baomoi…. Chạy quảng cáo loại này lẫn vào trong bài viết tự nhiên nên hầu hết nhầm tưởng là Bài báo viết thật.

Chạy Sponsor Articles trên các báo điện tử uy tín và với thông điệp Phát lộc may mắn của các Chùa Phật giáo

Bước 2 : Click vào bài báo sẽ nhảy ra website tặng quà (Vòng Tỳ Khưu phong thủy, Ấn Phong Thủy, Bùa phong thủy may mắn, Tượng Phật, Tất cả những đồ này không ai biết giá , nên có thể để giá cao như 900.000 VND, nhất là thêm các giá trị như DÁT VÀNG 24K….

Bước 3 : Nói về những giá trị Tâm linh vô cùng ảo diệu của Sản phẩm, nhất là sản phẩm tâm linh tài lộc, bao gồm cả Video trải nghiệm được nhận, tặng và đeo vào nhìn rất hấp dẫn, đẹp long lanh

Bước 4 : Nói về bằng chứng thực tế của từng người “có thật” đã được tặng sản phẩm phát biểu ý kiến ( Họ liệt kê hình ảnh và Video phát biểu ý kiến của 3 người) về Tài sản của họ bất ngờ Tăng vọt khi đeo vòng

Bước 5 : Gia trì Tâm linh cho sản phẩm : Nói về Sản phẩm này được Cúng bái, gia trì ra sao tại 1 ngôi Chùa Linh tiêng tại Thái Lan ( Chỉ có hình ảnh ngôi Chùa, không có bằng chứng cụ thể vì chuyện này không có thật) – Cái này nhiều bên có thể mang hàng trăm ngàn sản phẩm sang Thái vào Chùa xin Gia trì cũng có thể làm dễ)

Các Sư trụ trì sẵn sàng nhận Lễ vật để cúng gia trì may mắn cho Khách vãng lai

Bước 6 : CTA – Kêu gọi hành động : Tặng 99 phần quà may mắn này cho 99 người đăng ký nhận lộc sớm nhất – MIỄN PHÍ 100%

VẬY LỢI NHUẬN CỦA HỌ Ở ĐÂU?

Mấu chốt vấn đề ở đây là : Tiền SHIP thực sự chỉ có 25.000 – 30.000 VND cho bên SHIP HÀNG vì hàng đang ở Việt Nam chứ không phải Thái Lan

BẢN CHẤT CỦA VẤN ĐỀ LÀ :

+ Tiền SHIP chỉ 25.000 VND
+ Tiền Chạy Ads : 5.000 VND
+ Tổng chi phí : 30.000 VND
+ Lợi nhuận : 89.000 VND – 30.000 VND = 59.000 VND
+ Giá nhập sản phẩm: 10.000 VND
+ Lãi gộp : 30- 50.000 VND/ đơn hàng.
+ KPI : Ngày bán 300 – 1000 đơn hàng , lãi 15 triệu – 50 triệu/ ngày


Các bạn đọc bài này xong sẽ học được những bài học
+ Cách viết Landing page chuẩn AIDA (Chắc đã đi học Content 3C :))
+ Cách chạy quảng cáo Native ads trên các Báo uy tín (Chắc đã đi học lớp IM 🙂 )
+ Phát hiện ra tâm lý của người Việt Nam : Thích miễn phí, Thích tài lộc vào nhanh mà không phải làm, Thích giàu nhanh
+ Sự kém nhanh nhạy và kiến thức xã hội của đại đa số bộ phận người Việt Nam về giá hàng hóa, vận chuyển…
+ Sự mù mờ về Tâm linh của người Việt cũng như Tâm lý thích được che chở, phù hộ thay vì tự lực phấn đấu để thay đổi bản thân.
+ Người bán hàng Việt ngày càng biết lợi dụng lòng tin và Tâm linh để kinh doanh

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp như VTV – Xem bảng giá

Vinalink là đơn vị cung cấp Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp nhất hiện nay – Công nghệ như VTV nhưng giá siêu rẻ như Livestream bán hàng. Tham khảo chi tiết dịch vụ Livestream và Bảng giá Livestream bên dưới

Những khách hàng mà VINALINK đã triển khai dịch vụ Livestream chuyên nghiệp :
1. Vietnam Motor Show 2018 tại HCM ( Thời gian 3 hours/ video trong suốt 6 ngày triển lãm – Tổng là 18 Video x 3 hours)
2. Techfest 2017 : Sự kiện Khởi nghiệp Quốc gia của Bộ KHCN có Thủ tướng tham dự.
3. Sự kiện JackMa sang Việt Nam 2017
4. Cuộc thi Hoa hậu Khuyết tật do Quỹ Thiện tâm tổ chức
5. Hơn 100 sự kiện Livestream tại Thevuon

Dịch vụ livestream Vinalink cung cấp chuyên nghiệp ở chỗ nào?

+ Giống y hệt chương trình truyền hình trực tuyến VTV, HTV làm tại các sự kiện trực tiếp bóng đá nhưng giá thành chỉ từ vài triệu VND – Vài chục triệu VND là được 1 lần Livestream.
+ Quay từ nhiều máy quay, góc máy khác nhau, 1,2,3,4,5,6 máy quay từ nhiều góc, Có flycam, Gopro, Ray trượt …..
+ Bắn logo lên chương trình đang live
+ Trộn các chương trình quảng cáo giữa kỳ nghỉ như VTV
+ Chạy chữ minh họa dưới Livestream
+ Key hình các nền phông khác nhau nếu cần
+ Chọn âm thanh từ đầu thu chuyên nghiệp của BTC để chất lượng âm thanh hát ca nhạc hay nhất.
+ Có khả năng Livestream cả Video 360 toàn cảnh.
+ Chia màn hình livestream nhiều Screen
+ Livestream lên Youtube, Facebook, Website của khách

Sự kiện KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA 2017 do Vinalink thực hiện

Bảng giá DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

+ Hạ tầng Internet do khách hàng chịu trách nhiệm, đảm bảo có thể kết nối được internet nhanh chóng và chất lượng ổn định
+ Giá dịch vụ Livestream cơ bản 1 buổi 3h : 8 triệu VND/ 1 máy đầu tiên bao gồm nhân sự, thiết bị, ánh sáng cơ bản, Mic cơ bản, Gopro, Chân máy, thiết kế Layout, Logo, bắn chữ, trộn hình….
+ Giá dịch vụ Livestream từ nhiều góc máy : Thêm mỗi máy thêm 5 triệu VND / máy/ nhân sự/ buổi
+ Giá dịch vụ livestream có thêm Flycam : 20 triệu / buổi.
+ Thêm Livestream 360 : Thêm 10 triệu/ buổi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0988577427 hoặc (024) 2213.9333

Hệ thống hộp đèn quảng cáo đường phố OOH

Đơn vị truyền thông hàng đầu tại Hà Nội, Đơn vị sở hữu độc quyền 11.000 hộp đèn tại các tuyến phố trọng tâm trong thành phố, tự tin sẽ đem lại phương án truyền thông hiệu quả nhất, giúp chiến dịch, thương hiệu của các nhãn hàng tiếp cận đến nhiều tệp khách hàng nhất có thể.

Read More

Cách làm Marketing 0Đ cho Thẩm Mỹ viện

𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝟎đ: “𝐊𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̂𝐧” 𝐧𝐠𝐚̂𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝟒𝟓 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐯𝐚̀ đ𝐞̉ 𝟏 𝐭𝐲̉ 𝟕 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨? – Cách làm Marketing 0Đ cho Thẩm Mỹ viện

Read More

Vựa dừa Bến Tre | dừa tươi ở đâu nhiều nhất? | Thu mua dừa tại vườn | | |